Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MẪU TỦ QUẦN ÁO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Th5
18
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MẪU TỦ QUẦN ÁO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN đăng bởi admin / Có 0 bình luận

Tủ quần áo cũng là một cấu trúc không nhỏ trong tổng thể căn phòng, nó chiếm một vị trí quan trọng trong cả thẩm mỹ và công năng. Vậy làm sao để thiết kế một mẫu tủ quần áo vừa đạt tính thẩm mỹ vừa có công năng cao. Đó là một vấn đề không nhỏ khi thiết kế. 

1. Tủ quần áo cửa trượt (cửa lùa)

Lợi thế của loại tủ này là bạn không cần quá chú tâm tới khoảng không gian dành cho việc mở cửa tủ, do đó, hoàn toàn có thể tận dụng được khoảng trống này. Với kiểu dáng và công năng sử dụng thì mẫu tủ này hoàn toàn làm bạn hài lòng khi sử dụng. Với thiết kế vừa hiện đại và nhẹ nhàng rất phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ.Mỗi lần mở tủ để cất hoặc lấy quần áo, bạn chỉ cần trượt cánh tủ sang ngang hai bên mà không làm vướng các đồ vật xung quanh. Chính vì thế, tủ cánh trượt là lựa chọn hợp lý cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ.
thiết kế mẫu tủ quần áo
Sự kết hợp đơn giản mà không kém phần sang trọng của những chiếc tủ trượt
sliding-design-wardrobes
2. Tủ nhiều ngăn
Bạn là một tín đồ của mua sắm, và thường xuyên săn lùng những sản phẩm mới và hot nhất thị trường.Thì bạn không thể bỏ qua mẫu tử này. Nó giúp bạn phân loại rõ ràng và ngăn lắp từng đồ dùng cho từng vị trí khác nhau.Hãy phân loại thật rõ ràng ngăn nào dành cho váy đầm dạ tiệc, ngăn nào dành cho trang phục công sở, ngăn nào dành cho quần áo mặc ở nhà,… và nghiêm chỉnh tuân thủ theo bố trí này.
tu014
Một chiếc tủ gọn gàng và mọi thứ được sắp xếp đâu ra đấy ở những vị trí mà bạn mong muốn.
345170

3. Tủ quần áo kết hợp phòng thay đồ

Xã hội ngày càng phát triển, song song với đó, nhu cầu mặc đẹp của mọi người cũng ngày càng tăng. Những chiếc tủ quần áo không còn đáp ứng được sự gia tăng nhanh chóng của áo quần của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, tủ quần áo được thiết kế tích hợp cả phòng thay đồ sẽ trở nên phổ biến trong tương lai.
contemporary-bedroom-wardrobes-1

4. Tủ quần áo âm tường

 Biết tận dụng những khoảng trống của tường làm tủ quần áo, đó là một ý tưởng mới lạ và độc đáo. Vừa tiết kiệm được không gian vừa thêm phần trang trí cho căn phòng thêm phần đẹp mắt. Ys tưởng này đang dần phát triển rộng rãi trong thiết kế.
3
 Tận dụng được khỏang trống của tường , tiết kiệm được diện tích để đồ của căn phòng hơn rất nhiều
5. Tủ quần áo nhỏ gọn trong góc phòng
Hãy tận dụng góc phòng để tạo nên một chiếc tủ đa năng, vừa không lãng phí diện tích vừa tiết kiệm được khoản chi phí sắm tủ quần áo. Bạn có thể thiết kế chiếc giá này thành nhiều tầng, phía trên lưu trữ những vật dụng nhỏ, phụ kiện và một số trang phục cần thiết.
nha-hien-dai-dep-18-1435902625_660x0