SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐI LÊN CÙNG GREENLY JSC
Th5
22
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐI LÊN CÙNG GREENLY JSC đăng bởi admin / Có 0 bình luận

         Thiết kế nội thất chất lượng cao có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên một ngôi nhà đẹp vì vậy việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất uy tín là một việc cần thiết. Vậy nên chọn công ty thiết kế kế nội thất uy tín ở đâu? Làm sao để có một đơn vị phù hợp với cách làm việc của gia chủ. Những việc này đáng băn khoăn để hoàn thiện ngôi nhà trong mơ của mình. Công ty cổ phần Thương Mại Xanh_ GREENLY JSC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất uy tín chất lượng cao. Chúng tôi luôn đi đầu bắt kịp xu thế thị trường, áp dụng kỹ thuật cũng như xu hướng thiết kế kiến trúc thế giới vào việc thi công cho khách hàng những công trình hoàn thiện nhất.

     Thiết kế nội thất không gian bếp theo phong cách tân cổ điển là phong cách được rất nhiều gia chủ ưa chuộng trong những năm gần đây bởi phong cách mang tới không gian tinh tế, xa hoa, lộng lẫy nhưng vẫn pha trộn xu hướng của con người hiện đại. Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển không cầu kỳ, rườm rà như phong cách thiết kế biệt thự cổ điển mà ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của tường, trần nhà, phào, chỉ và những đường cong tinh tế của nội thất đồ gỗ. Với ưu thế vượt trội trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tân cổ điển_ GREENLY JSC tự hào là đơn vị đã thiết kế rất nhiều công trình, dự án biệt thự trên khắp cả nước đều đảm bảo được những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

 

_DSC0877(Hình ảnh thực tế căn bếp tại Biệt thự Hoa Phương 7- 42B)

 

Nội thất của GREENLY JSC  sử dụng gỗ tự nhiên kết hợp ván công nghiệp để đạt hiệu quả tốt nhất và giảm bớt tác động của môi trường đối với vật liệu. Với ưu điểm ván công nghiệp của chúng tôi là loại xuất khẩu sang thị trường Nhật .Chắc hẳn mọi người đều biết Nhật Bản là một thị trường khó tính, vậy nên ván gỗ công nghiệp mà chúng tôi sử dụng đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi được đưa vào sử dụng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

_DSC08741

_DSC0882

(Hình ảnh thực tế căn bếp tại Biệt thự Hoa Phương 7- 42B)

  Gỗ tự nhiên với ưu điểm có vân gỗ đẹp, nhưng nhược điểm lại  dễ bị biến đổi theo nhiệt độ, độ ẩm. Nên việc đảm bảo đồ nội thất không co ngót là điều không thể. Tuy nhiên,

        GREENLY JSC qua nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu thử nghiệm đã sáng tạo ra những quy trình phối hợp một cách nhuẩn nhuyễn kết hợp gỗ tự nhiên với gỗ công nghiệp và các vật liệu khác để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi vì thế hầu như không bị chịu sự tác động của môi trường, với vẻ đẹp cao và an toàn cho người sử dụng.

_DSC0875

(Hình ảnh thực tế căn bếp tại Biệt thự Hoa Phương 7- 42B)

_DSC0878

_DSC0873

_DSC0872

_DSC0871

_DSC0870

_DSC0884

 Thiết kế hiện đại và sang trọng với tone màu trắng sáng

_DSC0885

_DSC0867

(Hình ảnh thực tế căn bếp tại Biệt thự Hoa Phương 7- 42B)

Chất lượng sản phẩm của GREENLY JSC được chứng minh qua các công trình lớn mà chúng tôi đã thi công như: Biệt thự Hoa Lan 6-08, Hoa Phượng 7-44A, hOA pHƯỢNG 7- 32a, Hoa Sữa 3-38, và một số biệt thự cho lãnh đạo như biệt thự Bằng Lăng 12-10…