Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Xanh - Greenly Jsc. thành lập ngày 08 tháng 12 năm 2008 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103028560 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.

Với tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên lành nghề, Greenly. Jsc đã không ngừng phát triển và hoàn thiện để khẳng định thương hiệu cũng như phong cách riêng của mình.
Luôn trung thành với chiến lược kinh doanh đặt chất lượng lên hàng đầu - và với triết lý cốt lõi: tạo mọi điều kiện tốt đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất cho cuộc sống đã bao phần bề bộn của chúng ta.
Đến với Greenly Jsc, những khách hàng khó tính nhất, khi công trình được hoàn thành cũng hoàn toàn hài lòng với những thành quả mà họ đã cùng chúng tôi tạo nên.

Có thể điểm qua một số công trình mà Greenly Jsc. đã thiết kế và thi công như một minh chứng cho thành công của chúng tôi: Nội thất khu ẩm thực 5 sao ALMAZKA, nội thất của khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao EMERALDA – Ninh Bình, nội thất Nhà khách Bộ tư lệnh Hải quân tại Hải Phòng và Đà Lạt, nội thất tòa T3 khu đô thị Times City, hệ thống văn phòng làm việc của Ban lãnh đạo Tập đoàn VINGROUP, văn phòng làm việc của Tổng Giám đốc tập đoàn Hải Thành - Bộ tư lệnh Hải quân, văn phòng làm việc của Tổng giám đốc Liên doanh Việt-Gazprom, nhà hàng VIP dành cho lãnh đạo Bộ tư lệnh Hải quân, phòng nghỉ VIP dành cho ban lãnh đạo Ngân hàng Techcombank, và rất nhiều căn biệt thự cao cấp thuộc khu đô thị đẳng cấp nhất VINHOMES RIVERSIDE, ECOPARK …

Ảnh giới thiệu greenly