Chung cư
Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất căn hộ chung cư

– Cung cấp dịch vụ thi công nhà ở trọn gói cho khách hàng từ khâu thiết kế, cải tạo cho đến hoàn thiện nội thất.
– Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm :Greenly JSC được thành lập từ tháng 08 năm 2008. Trước khi thành lập ban lãnh đạo công ty đã từng thiết kế và làm thầu phụ cho rất nhiều công trình lớn và trọng điểm. Đến nay, công ty là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất ở Việt Nam
– Đội ngũ quản lý và nhân viên nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao cùng với những kiến trúc sư xây dựng giỏi, nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
– Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Greenly JSC chuyên thiết kế thi công các công trình theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ trong mơ của mình.
– Bảo hành và bảo trì lâu dài: Các công trình do Greenly JSC thiết kế và thi công được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, độ bền cao. Các vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra ngoài thời gian bảo hành sẽ được Greenly bảo trì với chi phí tối ưu dành cho khách hàng.

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatdepgreenly/

Dự án liên quan